Những màu đá ốp bếp đẹp rất sang trọng

Những màu đá ốp bếp phổ biến mà chúng tôi gởi đến các bạn sau đây đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao về sự bền vững cũng như sự tinh tế của nó

Đây là những loại đá tự nhiên và không phải do con người tạo ra, yếu tố sang trọng tự nhiên vào không gian của mình mà không phá vỡ ngân sách. Có hàng trăm thiết kế và tùy chọn màu sắc để lựa chọn, vì vậy chắc chắn sẽ có một tấm hoàn hảo cho bạn.

Đá Granite ốp bếp màu trắng

Đá River White

Đá River White phối trên tủ kiểu shaker với sàn gỗ

Giống như dòng chảy của một dòng sông, bạn sẽ thấy rằng các đường quét của mặt đá granite trắng này hoàn toàn bổ sung cho bất kỳ thiết kế nhà bếp nào.

Nó linh hoạt, hoạt động tốt với tủ sáng và tương phản độc đáo với bóng tối. Vì thiết kế này có thể được kéo dài dọc theo chiều dài của bề mặt làm việc nhà bếp, nó có thể làm cho bất kỳ mặt bàn nào trông dài hơn thực tế.

Đá Kashmir White

Đắ Kashmir White phối với gạch trắng

Nếu bạn đang tìm kiếm một viên đá trắng chỉ với một chút họa tiết, chọn kashmir là một lựa chọn tuyệt vời.

Vẻ ngoài của muối và hạt tiêu của hòn đá kín đáo che giấu những mớ hỗn độn nhỏ, khó che giấu hơn trên mặt bàn đơn sắc nhẹ có ít biến thể. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nó tại sân đá bông địa phương của bạn thì màu trắng cũng là một lựa chọn tương tự.

Đá Delicatus White

Đá Delicatus White là mặt bàn bếp và đảo bếp

Đá hoa cương của đá hoa cương này là mảnh ghép mà nhà bếp của bạn đã chờ đợi. Nếu bạn có một mẫu đơn màu cổ điển, thêm niềm vui trong thiết kế nhà bếp của bạn với một tấm đá delicatus thêm phần hấp dẫn và dễ dàng hoàn thành giao diện.

Delicatus đặc biệt có thể vì mỗi phiến đá có thể khác, 1 số tông trắng nhiều và 1 số khác lại khác

Đá Himalayan White

Đá Himalayan White làm bàn bếp

Đá này là một trong những màu xám nhất trong số các lựa chọn màu trắng, có nghĩa là nó sẽ thêm độ tương phản cho bất kỳ nhà bếp màu sáng. Nó thậm chí đã được sử dụng bởi một số nhà thiết kế như là một thay thế bằng đá cẩm thạch cho các dự án với mức giá thấp hơn. 

Đây là một trong những lựa chọn rẻ hơn trong danh sách này, điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu sửa sang lại ngay lập tức mà không phải hối tiếc.

Đá Granite ốp bếp màu đen

Đá Absolute Black

đá phối tốt với tủ sáng hơn

Đối với những người tìm kiếm một kiểu dáng đẹp và hiện đại, màu đen tuyệt đối là cách để đi. Đây là đá granit đen tinh khiết nhất mà bạn sẽ tìm thấy, với rất ít hoặc không có dấu vết của bất kỳ màu nào khác được tìm thấy trong đó.

Màu đen tuyệt đối là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra nhà bếp màu đen và trắng có độ tương phản cao mà bạn có thể đã mơ ước và nó trông rất bóng bẩy hoặc được mài giũa.

Đá Ubatuba

Đá Ubatuba có màu đen tuyệt vời

Ubatuba là một cái mà bạn có thể mua cho cái tên tuyệt vời, nhưng giữ cho chất lượng. Đá granit này được biết đến với các đốm vàng trong suốt, mặc dù có một số loại ubatuba nhất định có màu đỏ và màu xanh lá cây ném vào hỗn hợp.

Như một phần thưởng, nó cũng là bằng chứng trẻ em, vì nó khó nhuộm khi tai nạn xảy ra.

Đá Kim sa Trung

đá kim sa trung ốp bếp
Đá kim sa trung ốp bếp với sự phản chiếu ánh sáng

Đá Kim sa trung ( Black Galaxy ) là tên hoàn hảo cho sự đa dạng này vì nó hướng đến diện mạo của bầu trời đêm nông thôn. Với những vệt trắng nhỏ giống như các ngôi sao, đây là sự lựa chọn thân thiện với gia đình hơn là màu đen tuyệt đối vì những vệt này sẽ giúp che giấu mọi mớ hỗn độn và vết bẩn, giống như ubatuba.

Cách kết hợp đá hoa cương và tủ bếp

Tủ trắng với quầy đen

Đó là sở thích cá nhân của tôi để có tủ màu sáng với đá granit tối hơn trên đầu. Đó là những gì chúng tôi đã làm trong nhà bếp của chúng tôi khi chúng tôi sửa sang lại vào năm 2020. Chúng tôi đã khám phá một vài lựa chọn khác nhau cho bàn làm việc bao gồm đá xà phòng và thạch anh, nhưng cuối cùng chúng tôi đã chọn đá granit tối hơn vì đó là vật liệu tự nhiên rất dễ chăm sóc.

Tủ màu trắng với mặt bàn màu trắng

Mặt bàn màu trắng tinh khiết không tồn tại trong tự nhiên, nhưng nếu đó là vẻ ngoài bạn có thể tìm thấy nó bằng thạch anh. Gần nhất bạn sẽ có được màu trắng tinh khiết với một viên đá tự nhiên được mô tả ở trên bằng đá cẩm thạch. 

Đá cẩm thạch không phải là một bề mặt làm việc nhà bếp rất bền nhưng nó chắc chắn là một bề mặt đẹp.

Tủ gỗ phối mặt bàn màu trắng

Đây là một cái nhìn tốt. Điều duy nhất tôi sẽ làm khác là sử dụng màu trắng trên sàn nhà. Đó là một chút quá nhiều gỗ đối với tôi nhưng dải gỗ gụ dát xung quanh tầng trên của sàn nhà là một liên lạc tốt đẹp.

Những màu đá ốp bếp khác

HỆ THỐNG ĐÁ HOA CƯƠNG HCM

© 2020 CÔNG TY TNHH ĐT XD & TMLK VIỆT NHẬT

Email: admin@austdoor.net
Tổng đài CSKH: 076.8333338

CÔNG TY HOÀNG PHÚ GIA
Số 444  Tô Ngọc Vân , Thủ Đức, Tp HCM

CÔNG TY HOÀNG TRINH – AUSTDOOR
Số 157A Quóc lộ 13 , Thủ Đức, Tp HCM

Kho đá Tây Nam BAJO
Số58 QL1A, Tân Thới Nhất, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Kho Nam Sài Gòn THẾ GIỚI ĐÁ:
Số10 Đ. Võ Trần Chí, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

076.8333338
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon