CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Website www.vindoor.net do Công ty TNHH ĐT XD & TM LK Việt Nhật thực hiện hoạt động và vận hành nhằm giới thiệu thông tin hoạt động của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm đến các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng trong nước và quốc tế.

1 . Nguyên tắc chung

– Thông tin, sản phẩm giới thiệu tại www.vindoor.net phải trung thực, minh bạch, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Quy định chung

– Tên Miền website www.vindoor.net do Công ty TNHH ĐT XD & TM LK Việt Nhật phát triển với tên miền giao dịch là: www.vindoor.net

– Đơn vị giới thiệu thông tin là Công ty TNHH ĐT XD & TM LK Việt Nhật

– Người tiếp nhận thông tin là các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng trong và ngoài nước.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website www.vindoor.net phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

3. Quy trình mua hàng

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý mua hàng, xin vui lòng gọi điện Hotline 076.8333338

4. Quy định và hình thức thanh toán

Thời hạn thanh toán phụ thuộc vào thỏa thuận trong hợp đồng.
Hình thức thanh toán 2 hình thức chính:

1 – Thanh toán bằng tiền mặt: nhân viên kinh doanh trực tiếp thu tiền.

2 – Thanh toán qua chuyển khoản: khách hàng trực tiếp chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của
công ty.


5. Chính sách bản quyền và bảo mật

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Austdoor. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Công ty TNHH ĐT XD & TM LK Việt Nhật không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân qua www.vindoor.net