Tường đá xuyên sáng ONYX – Tôn vinh đẳng cấp _ Xem ngay

Đá xuyên sáng Onyx là một tác phẩm điêu khắc, mỗi tác phẩm là duy nhất như thể nó là một dấu vân tay. Nó khẳng định đẳng cấp cho bất kỳ loại kiến trúc nào.

Đá xuyên sáng Onyx
KẾT HỢP ĐÁ MÃ NÃO TRẮNG VÀ ĐÁ CẨM THẠCH PORTORO ĐEN

Chúng tôi tiếp tục với nguồn tài nguyên của đèn nền onyx với cảm hứng này kết hợp nó với đá cẩm thạch đen Portoro . Ánh sáng chiếu từ bức tường mã não làm sáng lên sự tương phản giữa nền đen của đá cẩm thạch đắt nhất thế giới và các vân trắng và vàng của nó.

Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài viết trước đây của chúng tôi về bức tường đá tự nhiên .

Nếu bạn cũng đang nghĩ đến việc bao gồm các bức tường mã não trong dự án của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc ghé thăm khu vực chuyên nghiệp .

Tường đá xuyên sáng ONYX
BỨC TƯỜNG MÃ NÃO MÀU CAM TẠI VILLA MARBELLA IV

Như thể đó là một thân cây thiên niên kỷ, hổ phách và hóa thạch, mã não mật ong  ( mã não màu cam ) chủ trì hội trường, áp đảo du khách.

Biệt thự sang trọng này đã dựa vào Đá tự nhiên VINDOOR để trang trí hầu hết các bức tường của nó bằng vật liệu này, được coi là một viên đá quý và được ngưỡng mộ như vậy.

BỨC TƯỜNG MÃ NÃO XANH TẠI KHÁCH SẠN BULGARI

Công ty nổi tiếng và sang trọng đã ủy thác VIN Stone với lớp ốp và sàn của các khu vực độc quyền nhất. Họ yêu cầu một loại đá tự nhiên khác nhau cho mục đích này. Một trong số đó là Green Onyx  nổi bật trong ảnh.

Một khu vực tắm hoàng gia cho một trong những spa sang trọng nhất thế giới.

Những sản phẩm liên quan

Mọi chi tiết xin liên hệ: 076.833 3338

076.8333338
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon